แม่บ้านไหนน้องคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ ?

บ้านนี้ท้องแข็ง หมอให้ยาระงับท้องแข็ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างตะ ตอนนี้กำลัง 35w ค่ะ

แม่บ้านไหนน้องคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ ?
35 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้หมอแอดมิทให้นอน รพ. 4คืนฉีดยากระตุ้นปอดไป8เข็ม ท้องแข็งถี่ทุก3นาทีเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดอีก3เซนแต่หมอยังไม่ให้ออก

4y ago

บ้านนี้เปิดตั้งแต่33+วีคค่ะ แต่ตอนนี้37วีคล่ะค้ะ ยังไม่มีแววจะออกเลยค่ะ😅