การผ่าคลอดและคลอดเอง

ตอนนี้กำลัง ลังเลว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดเอง ช่วยบอกประสบการณ์การผ่าคลอดและคลอดเองกันหน่อยคะแม่ๆ🥹

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ จะปวดท้องหนักๆช่วงปากมดลูกเปิดเยอะๆ แต่พอน้องออกมาก็หายเจ็บ เจ็บอีกทีตอนเย็บแผล😂 แต่คลอดเสร็จพัก 2 ชั่วโมงก็เดินได้แล้วค่ะ

เราคลอดเองค่ะ ไม่ปวดเบ่ง2ทีออกเรย