แม่บ้านไหนน้องคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ ?

บ้านนี้ท้องแข็ง หมอให้ยาระงับท้องแข็ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างตะ ตอนนี้กำลัง 35w ค่ะ

แม่บ้านไหนน้องคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ ?
35 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค่ ตอนนี้ท้องได้34วิค หมอให้ยารงับ2รอบค่ รอบแรกเจ็บก่อนวันที่10 นอนโรงบาล2คืน รอบบนี้เจ็บ26 หมอก๊ให้ยาเหมือนเดิม ยังไม่ให้ผ่าคลอดค่

4y ago

สู้ๆนะคะ แม่ ❤❤

เปนเหมือนกันคะ นี่เปนตอน 34 w คะ ให้ยาแล้วหายเปนปกติแล้วนอนดูอาการอีก 1คืนหายเปนปกติดี หมอเลยให้กลับบ้านมารอคลอดตามกำหนดคะ....

4y ago

หมอยังให้นอนรอดูอาการเรื่อยๆค่ะ ลุ้นไปเปนวันๆ

ตอนนี้35w+1d มีแบบท้องแข็งเหมือนกัน แต่ไม่บ่อย มีเจ็บเตือนแล้ว2ครั้ง หมอไม่ได้ให้อะไรมาเลย กลัวว่าจะคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

4y ago

ไม่ถี่เท่าไรค่ะ ปรึกษาหมอแล้วคงเป็นเพราะเดินเยอะ ขี่มอไซทุกวันด้วย หมอก็สั่งห้ามแล้วนะ แต่มันยังต้องขี่อยู่จริงๆ 😢

เหมือนกันเลยค่ะพึ่งโดนไปหมาดดดวันที่19มิ.ย นอนโรงพยาบาล2คืนตอน35weekค่ะตอนนี้36+5แล้วค่ะหมอนัดทุกสัปดาห์เลยสู้ๆๆๆๆนะคะ

บ้านนี้ โดนระงับตอน 35 วีคค่ะ ฉีดยาระงับ +กระตุ้นปอดน้อง4เข็ม นอนรพ. 3วัน กลับมาดูอาการที่บ้าน ตอนนี้ 36+6 แล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

4y ago

สุ้ๆนะคะแม้ ❤❤

ได้แอดมิทและให้ยาระงับคลอดเพราะมีอาการท้องแข็งถี่เหมือนกันค่ะ +กับฉีดยากระตุ้นปอดน้องด้วย 32w ค่ะ ✌🏻😢

4y ago

พึ่งกระตุ้นปอดน้อง เข็มที่ 2 ค่ะ ปวดมาก ยาที่ระงับท้องแข็งก็ใจสั่น หมด 😂😂 อดทนเพื่อลูกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 35+2แล้ว นอนโรงพยาบาลวันนี้วันที่6แล้ว ไม่มีท่าทีว่าจะได้ออกโรงพยาบาลเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ 35/4 โดนระงับ+กระตุ้นปอดเหมือนกันค่ะเหมือนกันค่ะ 3 วัน2คืน วันนี้หมอให้ออกแล้วค่ะ

ท้องแข็งทุกวันเลยแค่ 32 สัปดาห์เอง แต่หมอไม่ได้ให้ยาอะไรมากินเลยจะเป็นอะไรมั้ย

4y ago

อาการบ้านนี้ ปวดท้องเตือนค่ะ แล้วท้องแข็ง กลับบ้าน หมอนัดอีกอาทิต ก็ยังแขงอยู่หมอเลยให้ยา ค่ะ น.น น้องไม่ถึงเกณค่ะเลยไม่ให้คลอด

บ้านนี้พึ่งออกมาจ้า55เข้าโรงบาลตอน35วีคได้ออกตอน37วีคนอนเป็นอาทิตร์เลย🤣