ครบ9เดือนแล้วค่ะ🤍

บ้านนี้ท้องเล็กมากๆมีคนทักหลายคนแล้วว่าท้องลงต่ำมากแล้ว คุณหมอนัดกำหนดคลอด17ตุลาแต่อาจจะมีคลาดเคลื่อนคุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์เคยคลอดมาแล้วแนะนำอาการใกล้คลอดหน่อยค่ะว่ามีอาการอะไรบ้าง แม่บ้านนี้จะได้เตรียมตัวถูก🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ครบ9เดือนแล้วค่ะ🤍
3 ตอบกลับ

ท้องเท่ากับบ้านนี้เลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลาซาวด์ล่าสุด19กันยาหมอบอกน้ำหนักน้อง2360ยังอยู่ในเกณปกติอยู่ค่ะแต่ส่วนตัวคิดว่าน้อยไปรึป่าว555ท้องแรกค่ะสับสนนิดหน่อย

บ้านนี้กำหนด20ตุลาค่ะ ตอนนี้ยังเจ็บท้องหน่วงๆอยู่

บ้านนี้มีท้องแข็งถี่ และมีมูกเลือดค่ะ

2y ago

มีมูกเลือดแล้วได้ไปหาหมอยังค่ะ บ้านกลับจากตรวจภายในก้มีมูกเหมือนกันแต่อาการอื่นไม่มี