เเตกแล้ว 37w3 วัน น้ำหนัก3480กรัม

บ้านนี้ท้องเล็กมาก กลัวว่าจะไม่ถึง2500กรัม ผลออกมา3480 กรัม บ้านไหนท้องเล็กอย่ากังวลนะค่ะ แม่ๆ ?❤️✌️??ผู้หญิงจ้า

เเตกแล้ว 37w3 วัน น้ำหนัก3480กรัม
2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลคะที่บอกท้องเล็ก

5y ago

ก่อนท้อง57ตอนคลอด80จ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่