ขอดูท้องแม่ๆเดือนพฤษภาคม หน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออก ลูกเริ่มดิ้นบ่อยแล้ว แล้วของแม่ๆท่านอื่นละคะ มาแชร์ด้วยกันนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 3พ.ค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ท้องแรกคะ 22w+3d

ขอดูท้องแม่ๆเดือนพฤษภาคม หน่อยค่ะ
45 ตอบกลับ

9 พ.ค.ค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ดิ้นเก่งมากค่ะ