ขอดูท้องแม่ๆเดือนพฤษภาคม หน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออก ลูกเริ่มดิ้นบ่อยแล้ว แล้วของแม่ๆท่านอื่นละคะ มาแชร์ด้วยกันนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 3พ.ค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ท้องแรกคะ 22w+3d

ขอดูท้องแม่ๆเดือนพฤษภาคม หน่อยค่ะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 2 พ.ค. ค่ะ ซาวน์แล้ว ลูกชายค่ะ ดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ ยิ่งหลังกินข้าวนี่ ดิ้นถี่ๆเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ปรึกษาหน่อยจ้า หมอนัด 11/01/64 แต่ดันมีโควิค เราควรไปตามนัดไหมค่ะ แอบกลัว

4y ago

@Jiraporn Promarrak จ้า

บ้านนี้กำหนด​ 2 พ.ค.ค่ะ​ เพศชายค่ะ​ ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ​ ท้องสองแล้วค่ะ

19วีค คลอด28พ.ค.ค่ะ ดิ้นดีดิ้นเก่งมากๆเลย ท้องก็ขยายเร็วจนน่าตกใจ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

3 พ.ค ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยจ้า55 22w 5d ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

4y ago

หมอนัดทุกครั้งจะให้ฟังเสียงหัวใจลูกตลอดค่ะ

ของแม่ 4 พ.ค จร้า ดิ้นเก่งมากยังไม่รู้เพศ #ท้องแรก

บ้านนี้ 19w+5d #ท้องแรกเหมือนกันคะ #ได้ลูกชายค่า😊

คุณแม่หุ่นดีจังค่ะ ขอเคล็ดลับดูแลหุ่นหน่อยค่า

4y ago

แม่กินปกติเลยค่ะ ไม่ได้ดูแลหุ่นอะไรเลยค่ะ ก่อนท้อง น้ำหนัก 50 ตอนนี้ขึ้นมาแค่4โลเองค่ะ

30w4d แล้วค่ะ😅 ท้องสองนี้ใหญ่กว่าท้องแรกอีกค่ะ

9 พ.ค.ค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ดิ้นเก่งมากค่ะ