ขอดูท้องแม่ๆเดือนพฤษภาคม หน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออก ลูกเริ่มดิ้นบ่อยแล้ว แล้วของแม่ๆท่านอื่นละคะ มาแชร์ด้วยกันนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 3พ.ค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ท้องแรกคะ 22w+3d

ขอดูท้องแม่ๆเดือนพฤษภาคม หน่อยค่ะ
45 ตอบกลับ

6 พ.ค.64 ค่า ลูกสาวจ้าาา ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ

17พค 20+4 ท้องเริ่มออก รู้สึกแค่ลูกตอดค่า 😁

ท้องใหญ่มาก ท้องนี้24Week ยังแบนๆบุเลย

4y ago

ท้องเพิ่งเริ่มออกค่ะแม่

3/05/64เหมือนกันค่ะเพศหญิงหมดเลยสามคน ☺️

4y ago

คุณแม่ท้องโตจังเลย

15 พ.ค.ค่ะเพศชาย ท้องเเรกท้องเล็กค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด4 พ.ค.ค่ะ ได้ลูกชาย

20w3d ท้อง3 กำหนดคลอด 19 พ.ค.64 ค่ะ

ของเรา20weekกำหนดคลอด22พฤษภาค่ะ

กำหนดคลอด 1 พค ค่ะ เพศชายค่ะ.

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ✌️