คุณแม่บ้านไหนชอบท้องอืดบ้างคะ?

บ้านนี้ท้องอืดค่ะ เราสามารถกินยาธาตุน้ำขาวได้มั้ยคะ? อันตรายมั้ย ? ท้องได้ประมาณ31สัปดาห์แล้ว คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกด้วยนะคะ ?

2 ตอบกลับ

ทานไม่ได้ค่ะมีผลต่อลูก​ ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ​ หรือไม่ก็ลองทานสัปปะ​รด​ซัก1-2ชิ้นค่ะน่าจะดีขึ้น

ใช้ภาวิสกอนได้ค่ะ แต่ต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะเผื่อร่างกายรับไม่ไหว

5y ago

ขอบคุณนะคะ