ขอดูขนาดท้องของคุณแม่6เดือนหน่อยค่า🤰❤️

บ้านนี้ท้องออกนิดหน่อยค่ะถ้าใส่เสื้อพอดีตัว แต่ถ้าใส่เสื้อตัวใหญ่จะดูไม่ออกเลยว่าท้อง😂 นํ้าหนักของคุณแม่แต่ละท่านขึ้นเยอะมั้ยคะ? บำรุงอะไรน้องบ้าง😊 #ท้องแรกคะ

ขอดูขนาดท้องของคุณแม่6เดือนหน่อยค่า🤰❤️
1 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6แร้วค่ะท้องได้แค่นี้เอง

3y ago

อ่อค่ะ