แม่ท้องแต่งตัวเก่ง

บ้านนี้ท้องลูกชายค่ะท้อง2 มีแต่คนบอกดูสวยกว่าท้องแรกท้องลูกสาว แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกสาวรึลูกชายคะ #26วีค1วัน

แม่ท้องแต่งตัวเก่ง
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รุ้เพศเลยค้ะ ลุ้นเอา ไม่ชอบแต่งตัว แต่งหน้าเท่าไหร่ เวลาไปไหว้พระ ไปรพ. ไปห้างแตกหน้าอยุ่ค่ะ แค่ทาแป้งเขียนปัดแก้มหน่อยทาปากหน่อย แต่ถ้าอยุ่บ้านปล่อยตัวโทรมมาก มีแต่คนบอกได้ลูกสาวแน่ๆ

4y ago

ลุ้นๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องลูกชายหน้าใสมากค่ะคัยๆก้ว่าด้ลูกสาวแต่พอท้องลูกสาวนี่คุนแม่ม่เหลืออะไรดีเลยค่ะหน้าก็ดำสิวก็ขึ้นม่มีอะร่ดีเลยค่ะ555

บ้านนี้ท้องลูกชายหน้าไม่โทรม หน้าใส แต่นานๆจะแต่งตัวที พอแต่งตัวก็มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวค่ะ

ท้อง1เราโทรมมากได้ผู้หญิงค่ะ ท้องที่2ก็โทรมไม่ชอบแต่งตัวเหมือนกันแต่ยังไม่ทราบเพศค่ะ

เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทัก ได้ลูกชายทำไมแม่หน้าใสจัง ...แอบยิ้ม...ท้องสองเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า แต่งตัวเก่งมากจนใครๆก็ว่าได้ลูกสาวแน่ๆ ไม่โทรม ไม่สิว 😂

ท้องแรกลูกชายค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแน่ๆ 55555 แม่ชอบแต่งตัวจ้า ไม่มีสิวเลยจ้า

4y ago

😍😍😍

โทรม หน้าสิวหน้าดำ หน้าไม่เอาแป้งเลย มีแต่คนทักว่าลูกชาย แต่ได้ลูกสาวคะ

ท้องลูกชายค่ะ 7 เดือนกว่าแล้ว ชอบแต่งหน้าแต่งผัว ผิวดีสิวไม่มีสักเม็ดค่ะ

4y ago

หน้าสวยมากจร้า

ไม่แต่งเลยค่ะ นอกจากออกไปข้างนอก ก้ปกติ คือทาแป้ง ทาลิป เขียนคิ้ว