ท้อง 3 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ท้องมาครบ 3 เดือนแล้ว น้ำหนักเท่าเดิมเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่แพ้ท้องนะคะ แต่ความอยากกินอาหารน้อยลงเหมือนไม่ค่อยอยาก ไม่ค่อยเอ็นจอยกับการกินเลยค่ะช่วง 1-2 เดือน พอจะ 3 เดือนเริ่มกินได้เยอะขึ้น แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เหมือนจะลดลงด้วยนิดนึง แต่พุงเริ่มออกนะคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันหรือต่างกันบ้างคะ มาแชร์กันให้ฟังบ้างนะคะ 😊#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติ ที่3เดือนแรก นน.ไม่ขึ้น ลด หรือขึ้นน้อย อาการแพ้ท้องเป็นได้หลายรุปแบบไม่ใช้แค่อ้วกคะ

10mo ago

โอเคค่ะ โล่งใจ ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ ฝากตอนเเรก42หมอนัดเมื่อเหลือ41 บ้านนี้น้ำหนักลงกินไม่ค่อยได้ค่ะ

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่คนรอบข้างบอกเดี๋ยวสักพักแหละเดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้น 🤣 ตื่นเต้นเลยค่ะ