แม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ท้องที่สอง ทั้งอาการและลักษณะท้องแตกต่างกับคนแรกทุกอย่างคนแรกได้ผู้หญิง คนนี้ก็เลยคิดว่าได้ผู้ชายเพราะเเม่โทรมมากคะ แต่หมออัลตร้าซาวได้ผู้หญิงอีกแล้วคะ ซาวตอน17wคะ แม่จะมีหวังตะได้ผู้ชายรึป่าวคะ

30 ตอบกลับ

พึ่งรู้ตอน8เดือนค่ะ น้องไม่ยอมให้ดู ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ พร้อมคลอด😂