อยากฟัง ประสบการณ์ แพ้ท้อง แปลกๆ ของแม่ๆ ท่านอื่น มาแชร์กันค่ะ

บ้านนี้ท้องที่ 2 กลิ่นน้ำปลาหอมมากกก กินกับอะไร ก็อร่อย !!! แม่ๆ บ้านอื่น แพ้อะไรแปลกๆ มาแชร์ กันนะคะ ตื่นเต้น อยากรู้มากค่ะ 🤭🤭#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

อันนี้แพ้แปลกมาก เห็นอะไรต้องกินทุกอย่างเลยค่ะ กินแล้วก็อ้วก แต่ก็กินได้ทุกอย่าง

1w ago

หายยังคะแม่

บ้านนี้อยากกินมะขามเปียกจิ้มเกลือค่ะ ไม่รู้บ้านอื่นอยากแบบนี้ไหม😅

1w ago

แม่บ้านนี้ ไม่จับต้อง ของเปรี้ยวเลยค้าา

บ้านนี้แพ้กลิ่นต้นหอม ต้นกุยฉ่ายค่ะ เหม็นมากใกล้ไม่ได้เลย

1w ago

อร่อยมากเลยค่ะแม่ 🤭🤭

เราแพ้แบบเห็นวีดีโอ ภาพของกินไม่ได้ค่ะ เห็นแล้วจะอ้วก 🤣

2w ago

เราดูไม่ได้เฉย ๆ ค่ะ แต่กินได้ปกติไม่อ้วกไม่อะไร

แม่บ้านนี้แพ้น้ำลายตัวเองค่ะกลืนไม่ลงเลยค่ะอ้วกทันที

6d ago

หายแพ้ เร็วๆนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

เหม็นผักหวาน เหม็นกลิ่นหมูไก่สด😅

1w ago

แม่บ้านนี้ แอบเหม็น เนื้อวัว เดินผ่านเขียงเนื้อวัว หน้ามืด ลมตี เลยค่ะ

บ้านนี้เหม็นกลิ่นดินหลังฝนตกค่ะ

1w ago

แต่ละบ้านน ไม่เหมือนกันจริงๆ ค่ะ ตอนนี้หายหรือยังคะแม่