ขอสอบถามหน่อยค่ะ#แม่ๆบ้านไหนพบเจอปัญหาริดสีดวงทวารบ้างคะมีวิธีรักษายังไงบ้าง#

บ้านนี้ท้องที่3แล้วเพิ่งจะมาเป็นริดสีดวงตอนท้องตอนที่ท้องได้25สัปดาห์แล้วมีก้อนเนื้อออกมาเวลาเดินก็เจ็บนั่งก็เจ็บแม่ๆบ้านไหนกำลังเจอปัญหาริดสีดวงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะทรมานมาก นั่งไม่ได้เลยต้องนอนตะแคง ปวดมากทนไม่ไหวต้องไปหาหมอ เพราะบวมแล้วอักเสบมากค่ะแม่ หมอให้ยามาเหน็บแล้วทา จนหัวยุบค่ะ แล้วทานผักกับน้ำเยอะๆ เพื่อที่จะได้ถ่ายง่ายๆอย่าให้ท้องผูกค่ะ

เป็นตอนท้อง5เดือนจ้า บ้านนี้พ่อบ้านจัดการบีบให้ค่ะ🤣 ประมาณอาทิตย์นึงก็หายดีแล้วจ้า ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วปกติดีค้า. สู้ๆนะค้า