อาการแบบนี้กี่วันคลอดคะ

บ้านนี้ท้องคนที่2 ได้39+1 แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องปวดหลังเลย มีแต่อาการท้องแข็งเปนบางครั้ง และหมอได้กระตุ้นไป1ครั้ง ปากมดลูกเปิด2เซน ผ่านมา2วันก็ยังมีแต่อาการท้องแข็ง กับอาการเจ็บขาหนีบคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ขอบคุณนะคะ วันนี้ก็ไปโรงพยาบาลอีก ท้องแข็งถี่ขึ้น แต่ปากมดลูกยัง2เซน ไม่เจ็บท้องตามเคย หมอเลยให้กลับบ้านก่อนคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว☺️