ขอวีธีทำให้คอหายดำหน่อยคะ

บ้านนี้ท้อง 34 วีคแล้ว ได้ ลูกชาย แต่คออี่แม่ดำไม่ไหวเลยคะ ใครวิธีทำให้คอไม่ดำบ้างคะปกติก็ เช็คคออยู่คะแต่ไม่จางเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งคอ ทั้งตรงขา ขานี่ดูไม่ได้เลยดำปี๋คล้ายๆขี้ไคลแต่ถูก็ยังไม่ออกให้เลย รอคลอดแล้วอย่างเดียว😂

1y ago

บ้านนี้ดำที่คอซะมากกว่าคะ ตรงอื่นยังไม่เท่าไร

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ คอ รักแร้ ท้อง ดำมากจนจะรับไม่ได้แล้ว ทีมลูกชายค่ะ

บ้านนี้ คอดำ รักเร้ดำ ดำมากๆๆๆเลยค่ะ รับไม่ได้เลยค่ะ ดำเหมือนสีเลยค่ะ

ใช่ค่ะ ดำจริง ไม่รู้ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะหาย คอดำ รักแร้ดำ 😌

หลังคลอดเลยค่ะ เดี๋ยวมันจะค่อยๆจางลง มันเข้มขึ้นเพราะฮอร์โมนค่ะ

1y ago

ทางนี้เคยเลเซอร์ขนไปจนหมด นี่กลับมาขึ้นเพียบเลยค่ะ 🥲

ทำใจค่ะ เป็นไปตามฮอร์โมน หลังคลอดก็นานค่ะถึงจะหายค่ะ

บ้านนี้ คอดำ ติ่งเนื้อขึ้น รักเร้ดำ ไม่ไหวว

1y ago

เป็นเหมือนกันเลย ติ่งเนื้อมาได้ไงก็ไม่รู้ นึกว่าเป็นคนเดียว 555 นึกว่าแก่แล้ว

เหมือนกันค่ะดำที่คอแล้วก็รักแร้