ท้องโตกันเท่าไรแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง 30+2 weeks แล้วค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 68 ช่วงไตรมาสแรกลดเหลือ 63 พอท้องเข้า 6 เดือนขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด 74.2 แล้ว น้ำหนักตัวเล็กวัดล่าสุดวันที่ 10 ที่ผ่านมา 1,050 กรัม อาทิตย์หน้าหมอนัด จะเพิ่มขึ้นกี่กรัมน้อ น้ำหนักจะอยู่กับแม่หรือลงลูก ขาและข้างท้องแตกไม่ไหวแล้ว

ท้องโตกันเท่าไรแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

36+3w ท้องที่3 น้องหนัก2700+- แม่น้ำนักขึ้นมา11โล แม่อยากจะแตกไม่ไหวแล้วจ้า