ท้องกี่สัปดาห์ลูกถึงจะดึน

บ้านนี้ท้อง 18 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกลูกดึนเลย ปกติแม่ๆบ้านอื่นจะรู้สึกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนี้รู้สึกตอน 20 สัปดาห์ค่ะ คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีดีนะค่ะ