เพศลูก

บ้านนี้ท้อง 13 week 5day หมอนัดเมื่อวานนี้หมอซาวด์บอกว่าได้ผู้หญิงค่ะ มีบ้านไหน 13 week ซาวด์แล้วเพศลูกตรงจริงๆบ้างคะ บ้านนี้แอบกังวลกลัวซาวด์อีกทีเดือนหน้าแล้วจู๋โผล่5555

1 ตอบกลับ

มีโอกาสคาดเคลื่อนค่ะ จริงๆหมอต้องซาวดูเพศช่วง5เดือนเพราะเป็นช่วงที่อวัยวะเด็กสมบูรณ์และชัดเจนมากค่ะ