เบื่ออาหาร

บ้านนี้ท้อง9สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่แพ้เลย แต่เบื่ออาหารวันๆไม่รู้จะกินอะไรดี กินได้แต่พวกเป็นเส้นๆ จะมีผลอะไรกับน้องใหมคะ?

3 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์ให้ได้นะคะ บำรุงๆๆค่า ปลา ผักใบเขียว ข้าวกล้อง งดน้ำหวานๆ นะคะ ที่สำคัญระวังเรื่องน้ำหนักไว้ก่อนเลยนะคะ บ้านนี้ เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี สู้ๆ ค่ะคุณแม่

6y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ