อยากนอนทั้งวัน

บ้านนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้วค่ะ รู้สึกว่าช่วงนี้อยากนอนกลางวันตอนตลอดเลยแล้วนอนนานด้วย ทั้งทีเป็นคนที่ไม่ค่อยนอนกลางวันถ้าตอนกลางคืนไม่นอนดึกจิงๆ มันเป็นที่อายุครรภ์เรามากหรือว่า เป็นที่ตัวเราเองคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ชอบนอนตอนกลางวัน กลางคืนนอนหลับยากมาก

5y ago

มากค่ะแม่ ยิ่งลูกดิ้นแรงไม่หลับเลย 😆