ท้องได้กี่เดือนควรใส่ชุดคลุม

บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้วแต่ไม่ได้ใส่ชุดคลุถ้าใส่กางเกงตลอดจะมีผลอะไรกับลูกไมค่ะ หรือควรใส่ชุดคลุมค่ะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ตาม​สะดวก​เลยแม่ ถ้าไม่รัดท้องก็ใส่ไปค่ะ แม่บ้านนี้ตอนท้อง6 เดือนยังใส่กางเกงปกติ เข้าเดือน 7 ท้องใหญ่​เริ่มใส่ชุดคลุมท้อง ส่วงกางเกงก็เป็​นกางเกงสำหรับคนท้องค่ะ

4y ago

😁😁