มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้องได้4-5เดือนแต่น้ำหนักลูกยังน้อยบ้างไหมคะ

บ้านนี้ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักลูกยังน้อยอยู่เลยกังวนมากคะกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดมากกลัวลูกออกมาแล้วได้เข้าตู้อบหรือไม่แข็งแรง

2 ตอบกลับ

แม่ลองกินกล้วยกับไข่ต้ม น้ำเต้าหู้หรือนม เสริมด้วยผลไม้ บ้านนี้กินทุกอย่างเห็นอะไรก็หยิบใส่ปากหมด น้ำหนักน้องดีมาก แล้วแม่ก็ชอบกินกล้วยวันนึงกิน5-6ลูก😂

น้องหนักเท่าไหร่คะ

4mo ago

นน.แม่ไม่สามารถ การันตี นน.ลูกได้คะ 356gสำหรับเด็ก5เดือนถือว่าตามเกณปกติคะ ไม่ได้เล็ก หรือใหญ่ไป