แม่ๆบ้านใหนน้ำหนักลดกันบ้างค่ะ ตอนนี้เราท้อง 2เดือนกับอีก 15วันน้ำหนักลดไป 4กิโลแล้วค่ะเครียดมากๆ

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะเป็นเหมือนกันป่าวค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกก็ลดค่ะ พอนานไปน้ำหนักก็ขึ้นๆๆไปอีกหาทางลงไม่ได้🤣