ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง

บ้านนี้ท้อง31+5หลังทานข้าวเสร็จน้องจะไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ นอกจากย่อยไปแล้ว เขาดิ้นแต่ดิ้นเบามากค่ะดิ้นไม่เป็นเวลา เป็นคนหน้าท้องหนาด้วยเกี่ยวใหมค่ะที่จะไม่ค่อยรุ้สึกเวลาเขาดิ้น

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนท้องก็ไม่ดิ้นเวลาทานเสร็จห่างไปสักชม.ถึงดิ้นอาจเป็นเพราะแน่นท้องได้ค่ะแม่ทานเยอะเปล่าคะ