แม่ท้องเคยเจอปัญหาก้นดำไหมค่ะ

บ้านนี้ท้อง30วีค รู้สึกก้นดำ คล้ำ รักแร้ก็เริ่มคล้ำ ท้องวีคแรกๆไม่เป็นเลย แต่พอเริ่มเข้าไตรมาส3เริ่มดำคล้ำเยอะมาก หลังคลอดจะหายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้31w รักแร้ดำไม่ไหวค่ะแม่ ส่วนคอดำนิดหน่อย 🥺

2y ago

คลอดน่าจะดีขึ้นเนอะแม่

บ้านนี้หายค่ะ อยู่ๆก็หายดำเองเลย งง มาก

2y ago

น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนใช่ไหมแม่