สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ได้9สัปดาท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆท้องออกกันหรือยังค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ยังเหมือนกันค่ะที่ออกอยู่คือพุงล้วนๆ เข้าไตรมาสสองน่าจะออกเยอะ

บ้านนี้ปกติไม่ออกเลยค่ะ แต่ถ้ากินอิ่มๆออกเลย

9w ท้องยังไม่ออกมากนะคะ น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะแม่

2y ago

ท้อง2เหมือนกันเลยค่ะ

เราท้องสอง เริ่มออกนิดหน่อยตอน16wค่ะ

2y ago

แพ้ท้องมั้ยคะ ถ้าแพ้น้ำหนักลดปกติค่ะ บ้านนี้ลดจาก43เหลือ40เริ่มกอนได้ช่วงเข้าเดือนที่4ตอนนี้28wแล้วแม่หนัก47จะ48แล้วค่ะ

ยังเลยค่ะ เหมือนคนมีพุงมากกว่า😆😆

2y ago

บ้านนี้แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้