มีใครผ่าถึงท้อง3บ้างคะ?

บ้านนี้ท้อง2อายุครรภ์ได้5เดือนแล้ว ตอนคลอดว่าจะทำหมันเลย แต่แฟนยังไม่อยากให้ทำเพราะยังอยากได้ลูกสาวด้วย อยากทราบว่าใครที่ผ่าถึงท้อง3บ้างและโดนคุณหมอว่ามั้ย? และร่างกายเป็นยังไงบ้าง?

2 ตอบกลับ

พี่สาวเราผ่า3ท้องค่ะ ท้องที่3 อาการหนักเลยหมอให้ยายับยั้งการคลอดถึง2รอบแต่สุดท้ายก็รั้งไว้ไม่ได้ค่ะมดลูกเปิด3เซน เลยต้องผ่าคลอดตอน36วีคค่ะ แต่หลานเราออกมา3โลกว่าแข็งแรงดีค่ะ

2y ago

หืมมม เก่งมากเลยค่ะ👍♥️

พึ่งท้องแรก เลยไม่มีข้อมูล แต่อยากเข้ามาให้กำลังใจคุณแม่ ✌🏻

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰