ใครท้องแร้วมีเลือดออกคล้ายประจำเดือนบ้างคะ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะมีพอรุ้ว่าท้องไปตรวจดูหมอก้อบอกว่ามีถุงตั้งครรภ์ พอกลับมามีเลือดออก แร้วก้อออกเหมือนเป้นประจำเดือนเรย 3-4วันไปหาหมอหมอบอกว่า ภาวะแท้งคุกคาม แต่ไม่รุ้ตอนนี้ตัวน้อยยังยุ่กับเรารึป่าว บ้านไหนเคยเป้นแบบนี้แร้วตัวน้อยยังยุ่มั่งคะ😅

2 ตอบกลับ

ต้องพักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่