ลูกดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ท้อง20W6Dรู้สึกน้องแค่ตอดตุ๊บๆ แม่ๆแต่ละบ้านน้องดิ้นกันตอนกี่วิคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้องดิ้นบ้างตอดบ้าง แต่ยังไม่ถึงกับแรงมากแต่บางครั้งมองเห็นด้วยตาเปล่าได้แล้วว่าหน้าท้องกระตุกหรือเคลื่อนไหว

1y ago

❤️❤️❤️

บ้านนี้20w2d น้องดิ้นทุกวันเลยค่ะ เห็นถึงหน้าท้องแล้วค่ะ รู้สึกตอดตอน17 18wค่ะ