อัลตร้าซาวด์ดูตัวไม่เห็นตัวเกิดจากอะไรคะ

บ้านนี้ท้อง15+1 ไปอัลตร้าซาวด์ดูตัวมาไม่เห็นตัวเลยคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลตร้าซาวด์ดูตัวไม่เห็นตัวเกิดจากอะไรคะ
2 ตอบกลับ

มีภาพอัลตร้าซาวด์ชัดกว่านี้มั้ย ตรงตัวหนังสือ

1y ago

ปกติคะ

หมอไม่แจ้งอะไรเลยหรอคะแม่

1y ago

คุณหมอไม่แจ้งอะไรเลยคะ เสียงหัวใจก็ไม่ได้ให้ดูคะ