แม่ๆท่านไหนทานยาที่หมอให้มาแล้วรู้สึกง่วงบ้างคะ

บ้านนี้ทีแรกนึกว่าแพ้ท้อง มีอาการปวดหัวง่วงนอนบางทีคลื่นไส้ด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นช่วงยาชุดแรกที่ไปฝากครรภ์ แล้วหมอให้ทานตอนหลังอาหารเช้า แล้วเราต้องทำงาน ทรมานมากค่ะ แต่หลังจากนั้นก็เริ่มหายไปเอง

คนท้องมักจะมีอาการง่วงนอนอยู่แล้วค่ะ ร่างกายต้องการให้พักผ่อน อาจจะบวกกับยาด้วยยาบำรุงส่วนมากก็ต้องการให้หลับพักผ่อนเลยง่วงมาก

บ้านนี้เหมือนกันเลยแจ้งคุนหมอเปลี่ยนยาให้ก้อไม่เป้นอีกเลย