เตรียมของให้ลูกตอนกี่วีค

บ้านนี้ทีม 9พฤศจิกาค่ะ มีบ้านไหน เดือนพฤศจิกา แล้วเตรียมของกันบ้างแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมไว้จะดีกว่าค่ะ แต่ถ้ามีเงินก้อน ค่อยซื้อช่วงท้ายๆเลยก็ได้ แต่ถ้าหากแม่เดินไม่ไหว กดสั่งสินค้าออนไลน์เลยค่ะ โค้ดเยอะ แถมส่งถึงหน้าบ้าน แต่แม่บ้านนี้ ทยอยซื้อหลังจากรู้เพศลูกค่ะ แต่ก็แอบกลัวว่าลูกจะซ่อนเพศ เลยเน้นสีกลางๆไว้ ส่วนจะซื้อเสื้อผ้าเยอะไหม อันนี้แล้วแต่แม่เลยนะคะ ว่าจะซักบ่อยไหม กี่วันซักค่ะ

เตรียมเรื่อยๆไปเตรียมใกล้ๆคลอดไม่ค่อยดีคะ วุ่นวาย เหนื่อย แม่ก้อเปฺนแพนกวินก้อหาซื้อของ ต้องนู้นนี้นั้นอีก

บ้านนี้รอรู้เพศน้องก็จัดแจงเตรียมเลยค่ะ ทีมพฤศจิกาเหมือนกันค่ะ

29 ตุลา เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ได้หลายอย่างแล้ว

บ้านนี้28ตุลา ยังไม่เริ่มเตรียมเลย

ทีมตุลาคมเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ