แม่ๆ ลูกแม่ๆ คว้ำเองได้ตอนกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้ทำได้ครั้งแรก ตอน 2 เดือนครึ่ง ตอนนี้ 2 เดือน 30 วัน น้องคว้ำไม่หยุดเลยค่ะ พยายามจะคลาน แต่ทำไม่ได้ร้องให้โวยวาย😆😆

แม่ๆ ลูกแม่ๆ คว้ำเองได้ตอนกี่เดือนกันคะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้คนที่สอง2เดือนคว่ำได้แล้ว พอ3เดือนไม่เอาค่ะ ไม่ยอมคว่ำเลย จะให้จับยืนอย่างเดียว

2y ago

แม่หัวจะปวด🤣

เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้2เดือน20วันแล้วยังไม่ยอมชันคอเลยค่ะ แม่พยายามทุกวิถีทางแล้ว😢

2y ago

น้องคอแข็งตั้งแต่คลอดแล้วค่ะ น้องตัวโต ใช้เครื่องดูดศูนย์อากาศตอนคลอด 3 เดือนแล้ว แม่ยังเจ็บแผลไม่หายเลย ใช้ชีวิตลำบากมาก ค่ะ

บ้านนี้ยังคว่ำเองไม่ได้ 4เดือนกว่าแล้ว

2y ago

เดียวก็คว้ำค่ะแม่ แค่บ้านนี้น่าจะซน เลยคว่ำเร็ว

ผมน้องหนาจังแม่ไม่ได้โกนผมไฟใช่ไหม

2y ago

บ้านนี้โกยนุค่ะ

ครั้งแรก2เดือนค่ะ

2y ago

🤣🤣

เก่งมากเลยค่ะ