การทำหมัน

บ้านนี้ทำหมันได้ 5 เดือน ประจำเดือนมา เดือนแรกที่มา มา 6-7 วัน พอเข้าเดือน 2 ยังไม่มาเลยค่ะแม่ เลยวันที่มาครั้งแรกมา 7 วันแล้ว ยังไม่มาเลย แบบนี้มีสิทธิ์จะท้องไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูดีกว่านะคะ