ท้อง6 เดือน 1 อาทิตย์ ติดโคโรน่า มา7 วันแล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ติดโคโรน่า ฟ้าทะลายโจรก็กินไม่ได้ กินอะไรดีคะ 7 วันแล้ว

7 ตอบกลับ

รักษาตามอาการเลยค่ะ ถ้ามีไข้ปวดหัวก็พารา มีน้ำมูกก็แก้แพ้ได้ค่ะ เจ็บคอไอก็ซื้อยามาทานได้แจ้งเภสัชว่าท้องด้วย แต่ถ้าอาการหนัก มีเจ็บหน้าอกแนะนำหาหมอนะคะ เผื่อเชื้อลงปอด

บ้านนี้ติดตอน 7เดือนค่ะ หาหมอหมอให้ยาพารา แก้ไอ ยาลดน้ำมูก ต้องให้หมอจัดให้นะค่ะ 😃😃10 วันก้อหายค่ะ น้องดิ้นเก่งเหมือนเดิม ตอนคุณแม่เป็นน้องก้อดิ้นปกตินะค่ะบ้านนี้😄😄

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ วันที่วันที่7รักษาตามอาการค่ะแม่ ไปหาหมอมาหมอให้แค่ยาพารา แก้ไอ แก้แพ้มาค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นตอนหกเดือนค่ะ ต้องให้หมอจัดยาให้ค่ะจิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะสุ้ๆค่ะ

ไปหาหมอค่ะ กินยาตามอาการค่ะ เราก็เป็นตอนท้องได้ 8 เดือน

รักษาตามอาการแต่หมอไม่ให้ทานยาฟ้าทะลายโจรเด็ดขาด

บ้านนี้ไปหาหมอค่ะ หมอจะจัดยาสำหรับคนท้องมาให้