แม่ๆทำงานบ้านกันปกติไหมคะ

บ้านนี้ทำงานบ้านทุกวัน ก้มๆเงยๆ เป็นประจำ อันตรายไหมคะ บางคนบอกนั่งยองๆบ่อยไม่ดี จะคลอดก่อนกำหนด จริงไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรายังทำทุกวันยุค่ะ แต่มีท้องแข็งบ่อยขึ้น เดินมากท้องก้อแข็ง นั่งนานท้องก้อแข็งค่ะ เหนเค้าบอกแบบนั้นเหมือนกันค่ะ แต่เลี่ยงๆไม่ได้ค่ะต้องทำทุกวัน สู้ๆนะแม่

เราเหมือนกันค่ะ