ทีมมิถุนายน คุณแม่เตรียมตัวถึงไหนแล้วค่ะ?

บ้านนี้ทำงานถึงวันเสาร์ และลาคลอดยาวๆ98 วัน เตรียมของพร้อม ออกกำลังกายเบาๆเพื่อขยายอุ้งเชิงกราน ด้วยท่าผีเสื้อ ย้ายของกลับบ้านห่างจากรพ.อภัยภูเบศร17กม. กำหนดคลอด 3มิ.ย (38+3W) 👩🏻 ขอให้แม่ๆทุกคนแข็งแรงๆ เตรียมรอลุ้นคนตัวเล็กนะคะ.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 มิถุนา เตรียมตะกร้าไว้ใบ 1 คุณพ่อบอกมันไม่พอหรอก เดี๋ยวนะ อยู่ รพ.2-3 วันเองไอ้ที่อยู่ในตะกร้ามันอยู่ได้เป็นเดือนเลยนะพ่อ 😂