บ้านไหนอายุครรภ์34w+แล้วยังทำงานหนักอยู่บ้างคะ

บ้านนี้ทำงาน ไปตั้งร้านขายของยกน้ำ ยกของ เข็นรถ แล้วยืนขายของตั้งแต่5โมงเย็นยัน4ทุ่ม(มีได้นั่งบ้าง)ถึงเวลาก็เก็บร้าน เหนื่อยแต่ก็ต้องอดทน 😅😅

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะบ้านนี้34วีคลาคลอดแล้วค่ะ