แม่ๆบ้านไหนไม่ทานยาบำรุงที่หมอให้บ้างค่ะ

บ้านนี้ทานแล้วอาเจียนทุกเช้าเลยค่ะ ทานข้าวเสร็จทานยาต่อไม่ถึง5วินาที อาเจียนออกมาคืนหมดเลย ลองงดทานยามาประมาณ1เดือนแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ? พึ่งกลับมาทานเมื่อเช้าก็อาเจียนเหมือนเดิม ตอนนี้17วีคแล้ว แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนไม่ทานยาบำรุงที่หมอให้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

แจ้งหมอให้เปลี่ยนยานะคะ