แม่บ้านไหนชอบทานโกโก้บ้างค่ะ

บ้านนี้ทานทุกวัน วันละแก้วร้อนจัดๆก็สองแก้วต่อวัน ขาดไม่ได้จิงๆ

13 ตอบกลับ

ชอบมากเลยค่ะ วันละแก้วเลย 1อาทิตย์น้ำหนักขึ้นทีละ2กิโล กลัวน้ำตาลขึ้นมาก ช่วงนี้ อาทิตย์ละแก้ว2แก้วพอ

ตอนยังไม่ท้องติดกาแฟค่ะ พอท้องแล้วต้องหันมาทานโกโก้หวานน้อยวันละแก้วเหมือนกันค่ะ

ตอนนท้องกินโกโก้ปั่นค่ะชอบมาก แต่กินไม่บ่อย กลัวน้ำตา​ลสูง​

ระวังมีผลกับค่าน้ำตาลในเลือดนะคะแม่ นานๆทีได้ค่ะ

ชอบมากเเต่ช่วงนี้ลดเเล้วค่ะขออาทิตละ2เเก้วพอ

ชอบทานค่ะแต่นานๆครั้ง หมอให้ควบคุมอาหารจ้า

แม่บ้านนี้ทานเกือบทุกวันค่ะ ชอบมาก

บ้านนี้ทานจนคลอดเลยค่ะ ติดมาก

บ้านนี้จร้าแต่ไม่หวาน ชอบเข้ม

ทานทุกวันค่ะ แต่แบบหวานน้อย