แม่เริ่มท้องแตกลายกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้8เดือนเอาไม่อยู่เลย 🙏🙏❤️

บ้านนี้ทาครีมเอาไม่อยู่เรยคะ เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ไหมคะ #ทีม9พฤศจิกายน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่เริ่มท้องแตกลายกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้8เดือนเอาไม่อยู่เลย 🙏🙏❤️
383 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวอย่างเดียวเลยค่ะ ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ มีลายแตกบ้างแต่เส้นไม่ลึกมาก หมอบอกท้องใหญ่และลูกเราตัวโตมาก ตอนนี้ผ่าคลอดแล้ว น้ำหนัก3.94โลค่ะ

2y ago

คลอดเมื่อไหร่หรอคะ ท้องใหญ่มาก

ท้องแรก ท้อง2ก็ไม่แตกคะ น้องตัวใหญ่จนคุณหมอให้ลด นน น้อง เดือนหน้าคลอดแล้วกลัวจะคลอดยาก ส่วนตัว ทา ไบโอออย น้ำมันมะพร้าว ครีมอีฟ ทางทุกอย่าง วันละหลายรอบ 🤣🤣🤣🤣ตลอดตั้งท้อง ไม่แตกไม่ค้นคะ

แตกเหมือนกันค่ะ ขึ้นอยู่กับผิวเรามากกว่าค่ะ กรรมพันธุ์ก็มีส่วนค่ะ แม่เราก็แตกลายเหมือนกัน เราทาตั้งแต่เดือนแรก เอาไม่อยู่จ้า แตก ทำใจค่ะ แม่ๆส่วนใหญ่ก็แตกกันทั้งนั้น เพื่อลูกค่ะ ✌️✌️

2y ago

จริงค่ะกรรมพันธุ์มีผลมากๆๆๆ แม่เรา2ท้องไม่แตก พี่น้องแม่5คนก็ไม่แตก ลูก2++กันทั้งนั้น เรา8เดือนแล้วก็ไม่แตกค่ะขี้เกียจทาด้วย

ท้องแรกทาตั้งแต่ไตรมาสแรก หมด palmer ไปสามชุดทาทุกอย่างในเซ็ต เป็นหมื่น พอเดือนที่เจ็ดแตกลายอยู่ดี พอท้องสองทาออยธรรมดากะpalmer ทาบ้างไม่ทาบ้าง แตกเท่าท้องแรก น่าจะเป็นที่ผิวแต่ละคนนะ 😅😅😅

2y ago

โหหห น่าจะจริงค่ะ เพราะนี่แม่เลี้ยงเดี่ยวงบน้อย ทาแค่เภสัช กับน้ำมันมะกอกขวดละ18บาท บ้าง และไบโอออยที่เหลือนิดหน่อยบ้าง (ทิตย์ละครั้งสองครั้งเพราะร้อนและขี้เกียจ) 8เดือนแล้วไม่แตกเลย *ที่กล้าขี้เกียจเพราะแม่บอกว่าตระกูลเราไม่มีใครท้องลายเลย ท้อง2คนไม่แตก พี่น้องแม่5คนก็ไม่แตก แต่เพื่อนอีกคนทาแต่แพงๆแตกยับ...งงกัน

เป็นที่คนค่ะคุณแม่ คนไม่แตกไม่ทาอะไรเลยก็ไม่แตก ส่วนคนที่แตกทาครีมดีแค่.หนก็เอาไม่อยู่ น่าจะขึ้นอยู่ที่ผิวหนังของแต่ละคนด้วย ส่วนบ้านนี้ท้อง3คนไม่แตกสักคนเลยจ้า ไม่ได้ทาอะไรเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะไม่ทา ไม่แตก มีทาแรกๆบ้าง ทาน่าจะประมาณ10%เองมั้ง

บ้านนี้ก็ 8 เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องก็ยังไม่แตกค่ะ น่าจะเป็นเพราะหน้าท้องแต่ละคนไม่เท่ากันนะคะ เพราะบ้านนี้ไปซาวด์ตอน 7 เดือนกว่า น้ำหนักลูก 1,832 แล้วค่ะ รอวันพุธนี้ไปซาวด์รอบ 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้บำรุงทุกอยาก แทบจะพอกโลชั่นบำรุงผิว ปรากฎก็เอาไม่อยู่จร้าาา มาเป็นลายตอน8เดือนเหมือนกัน น้องคลอด 2800กว่า ตัวก็ไม่ได้ใหญ่ สรุปเป็นที่ไขมันหน้าท้องคุณแม่จร้าาาา😅

บ้านนี้ทาตั้งแต่รุ้ว่าท้อง เดือนนิดๆ ทั้งน้ำมันมะพร้าว คาแรง นีเวียกระปุกน้ำเงิน Palmer ทุกอย่างแล้ว ตอนนี้เข้า32 วีคละ รอยเริ่มมาแล้วค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นไม่เยอะ แต่ก็ไม่รอดค่ะ

2y ago

ปวดเฮดแทนคุงแม่ หมดเป็นหมื่น เตรียมตัวมาดี ทาของดี แต่แตก น้อยใจแทนเลย

บ้านนี้ก็8เดือนเหมือนกันแต่ยังเอาอยู่ค่ะ มีอาการคันบ้างแม่ใช้วิธีเอาเล็บจิกให้หายคันค่ะ ไม่กล้าเกา😂😂 แต่ถ้าลูบเจอเม็ดสิวคือแกะค่ะ ท้องไม่ลายแต่จะลายรอยสิวแทน🤣🤣

ทาบูสเตอร์อีฟ ก็ไม่รอดจ้า แตกเดือนที่ 7 จะเข้า 8 จ้า รอยแตกนี้แดงและเจ็บแรก ๆ เสื้อไปโดนนี้แสบมา แต่ตอนนี้คัน ๆ กำหนดคลอด 7 พย.นี้จ้า