แม่เริ่มท้องแตกลายกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้8เดือนเอาไม่อยู่เลย 🙏🙏❤️

บ้านนี้ทาครีมเอาไม่อยู่เรยคะ เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ไหมคะ #ทีม9พฤศจิกายน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่เริ่มท้องแตกลายกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้8เดือนเอาไม่อยู่เลย 🙏🙏❤️
383 ตอบกลับ

จริงๆต้องเริ่มทาตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ บ้านนี้ทาของ palmer's ตอนนี้ท้อง 9 เดือนกว่าก็ไม่แตกไม่ลายค่ะ น้องหนัก 3500 ด้วยค่ะ

2y ago

เราก็ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทั้งโลชั่น ออย massage cream ซ้ำด้วย butter cream อีกต่างหาก แต่ตอนนี้เข้าวีคที่ 32 เริ่มมีรอยแตก 3 รอยแล้วค่ะ แม่ผอม คุมอาหาร น้ำหนักแม่ไม่เพิ่ม คือใหญ่แต่ท้องอย่างเดียวเลยค่ะ สรุป ทาไม่รอด

ทามาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่า ตั้งใจโบกต่อไป รอลุ้นเดือนหน้าอีกทีจะแตกมั้ย สนใจสอบถามได้ค่า #แม่ใช้เอง #ขายเอง 📱Line : Moai.22 หรือคลิ๊ก ✍ http://line.me/ti/p/~Moai.22

บ้านนี้ทาครีมตั้งเเต่ท้อง2เดือน เเตกตอน7เดือน ผิวหนังเเต่ละคนไม่เหมือนกัน ทำได้เเค่ทาให้ชุ่มชื้นไม่คันค่ะ ถ้าจะเเตกยังไงก็เเตกค่ะเเม่ ลองมาทุกครีม😅😅

เริ่มทาบูสเตอร์อีฟตั้งเเต่รู้ว่าท้อง แปดเดือน แล้ว ยังไม่เเตกครับ รอลุ้นอยู่ว่าจะรอดไหมจ้า

1mo ago

เราก็ทาแต่ไม่รอด แตกแดงเป็นแผ่นทีเลย🤣🤣🤣

32+2 w ยังลุ้นอยู่ค่ะ ทาครีมบำรุงตั้งแต่ก่อนจะตั้งครรภ์ ตอนนี้ก็ทาออยทุกวันหวังว่าจะรอดค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ด้วย #ธันวาคม #ท้องแรก #ลูกสาว

2y ago

คลอดแล้วค่ะน้องจะขวบเดือนหน้านี้แล้ว

ไม่เกาเลย ทาตั้งแต่เดือนแรก ก็ไม่รอดจ้า ท้องไม่เท่าไหร่ แต่ขานี้ ไปแล้วจ้า 7เดือน ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนมากกว่าคะ การบำรุงผิวเพื่อลดรอยแตกเฉยๆคะ

เราว่าขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วยนะ เรื่องความยืดหยุ่นของผิวแต่ละคนน่ะ เราทาตั้งแต่ท้อง3เดือน ทาทุกวัน3เวลายังแตกเลย ขนาดตอนยังไม่ท้องยังแตกเลย5555

2y ago

จริงค่ะ เพราะเราไม่ทาเราก็ไม่แตก แม่บอกว่า2ท้อง แม่ไม่แตกเลยนี่ก็เชื่อและขี้เกียจตาม555

ต้องทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ทาท้อง เอว ก้น นม ทุกส่วน ชุ่มๆเลย และทาครีมบำรุงทับอีกทีค่ะ ไม่แตก ไม่คันเลยค่ะ แปดเดือนแล้ว

3y ago

ทาเช่นกันค่ะแต่มาแตกเดือนที่7

บ้านนี้ท้องแตกตอนได้5เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้ยิ่งชัดมากโดยเฉพาะข้างล่าง ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วครีมอะไรก้อเอาไม่อยุ่แล้วค่ะ #ท้องแรกก็แตกเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ทาทุกอย่าง น้ำมันมะพร้าว บูสเตอร์อีฟ นีเวียกระปุกน้ำเงิน โบกทุกเช้าเย็น ไม่รอดจ้า แตก 28w ตอนนี้แม่ 32 wแล้วก็ทาทุกตัวอยู่กลัวแตกเพิ่มค่ะ