ถ่ายเป็นสีดำ

บ้านนี้ถ่ายเป็นสีดำค่ะตั้งแต่กินยาที่หมอให้มาก่ถ่ายเป็นสีดำเกี่ยวกับยามั้ยค่ะ แม่บ้านไหนมีความรู้แชร์หน่อยจ้าาาา

2 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ จะมียาบำรุงเลือดมากิน ตัวนั้นจะทำให้ถ่ายดำ ถ่ายยากขึ้นค่ะ ต้องกินน้ำ กินผักผลไท้ที่มีกากใยเยอะๆ แต่ของเรากินมาลีโฟลช่วยเลยถ่ายไม่ลำบากค่ะ

ยาบำรุงเลือด ทานแล้วจะถ่ายเป็นสีดำจ้า