แพ้ท้องหนักมีแม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องหนักๆแล้วได้ลูกชายบ้างคะ บ้านนี้คนที่2 คะ แอบลุ้น

บ้านนี้ถามเพื่อนที่ได้ลูกชาย ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย คุณแม่แอบลุ้น

78 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 2 ได้ลูกชายค่ะ อาการแพ้ท้องเหมือนคนแรกได้ลูกสาว แถบไม่มีอาการ แต่ชอบทานหวานมากทานตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง แต่ต้องลุ้นเอานะแม่อาการ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า