แพ้ท้องหนักมีแม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องหนักๆแล้วได้ลูกชายบ้างคะ บ้านนี้คนที่2 คะ แอบลุ้น

บ้านนี้ถามเพื่อนที่ได้ลูกชาย ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย คุณแม่แอบลุ้น

78 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะ เราไม่แพ้เลยค่ะ ท้องก็เล็ก ได้ ผู้หญิง ไม่แพ้เลยจริงๆ แบบว่าปกติมาก ๆ เป็นการท้องที่ปกติมาก คิดว่าผช. สุดท้าย ผญ

บ้านนี้แพ้ตั่งแต่รู้เลยค่ะไม่ค่อยเเต่งตัวดูโทรมๆ ใครๆก็บอกว่าได้ผช.แต่ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลยค่ะรอลุ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่มีแพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง วันที่8 มิ.ย66 เจาะเลือดตรวจนิฟ รอผล 22นี้ พร้อมเพศลูก แม่ลุ้นๆอยากได้ลูกชายค่ะ😁

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะสิวเห่อหน้าโทรมมากชอบหวานไม่ชอบกินของเปรี้ยวป้าหมออันตร้าซาวด์ให้สรุปจู๋โผล่ค่ะแม๊😆🤣

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 23วีคยังไม่รู้เพศเลย😅

บ้านนี้ท้อง2แพ้ท้องหนักมาก ต่างกับคนแรกลิบลับเลยก็ยังคงเป็นผู้ชายเหมือนกัน คนแรกไม่แพ้ไม่อะไรเลย

บ้านนี้2ท้อง ผู้ชายค่าไม่แพ้เลยชิวมาก กินได้ทุกอย่าง แต่ท้องนี้แพ้หนักมากค่าได้แฝด ผญ ค่า

บ้านนี้ท้องแรกแพ้1อาทิตย์นอกนั้นสามีแพ้คนที่2แพ้ยันคลอดส่วนคนที่3ไม่แพ้เลยจ้าสรุปชาย3คนเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกลูกชายไม่เเพ้เลยค่ะ ตอนท้องสองเเพ้หนักมาก เเต่ตอนนี้29วีคเเล้วไม่เเพ้เเล้วจร้า

บ้านนี้แพ้ช่วงก่อนรู้ว่าท้อง8วีคถึง12วีคก็หายค่ะหน้าใสดำแค่สะดือมีสิวแค่ที่หลัง ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ ลูกชาย 2ท้อง คนแรก แพ้5เดือนกว่า เป็นสิว ดำมาก😂 ปัจจุบันคนสอง แพ้3เดือน เป็นสิว ไม่ค่อยดำ