น้องเพรชเพิ่งได้2เดือน ?

บ้านนี้ต้องใส่เสื่อผ้า ไซร์ 6-9เดือน ให้น้อง? เสื้อผ้าไซร์0-3เดือน ที่ซื้อมา ใส่ไม่ได้สักตัว แม่ล่ะกลุ้มใจ??? ซื้อบ่อยแม่ก้ไม่ไว้นะลูก #แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ

น้องเพรชเพิ่งได้2เดือน ?
2 ตอบกลับ

♥️♥️ น่ารักน่าชังค่ะ♥️♥️

กี่กก.ละค่ะ

4y ago

ชั่งล่าสุด เดือน มกราคม 4600กลัม ในรูปปัจจุบ้น 2 เดือน8วัน ยังไม่ได้ชั่งเลยจร้า