ตอนกลางคืนชอบมีอาการมือเท้าร้อนจนนอนไม่หลับแม่บ้านไหนเป็นบ้างและแก้อย่างไรคะ

บ้านนี้ต้องเอาแผ่นเจลแช่ฟรีซมาประคบทั้งมือทั้งเท้าให้เย็นขึ้นถึงจะนอนหลับได้ค่ะ ✌️ #กำลังตั้งครรภ์ #ท้องแรก #32สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ นอนแบบไม่ห่มผ้าที่เท้า​ ทาเจลว่านหางจระเข้​(แช่เย็น)​ก็ช่วยลดความร้อนได้นะคะ ล้างมือล้างเท้าบ่อยๆทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำค่ะ​ แต่ต้องระวังลื่นด้วยนะคะ