ขอดูนาฬิกาปลุกของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค้าาา รุ่นไหนกันบ้าง🤣

บ้านนี้ตื่นสายสุดแค่7 โมง แต่อิแม่อยากจะตื่นสัก9-10โมง นาฬิการุ่นนี้เปิดแล้วกดปิดก็ไม่ได้ด้วยสิ 🥴🤣🥱 #1ขวบ3เดือน #กันต์ธีร์

ขอดูนาฬิกาปลุกของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค้าาา
รุ่นไหนกันบ้าง🤣
7 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ่น3ขวบกับ22วันคะแม่บันเทิงไปอี๊กกกกน้องก็จะกินนมพี่ก็กวนจะหอมน้องอุ้มน้องเอาโน้นนี่นั้นแม่เองก็งงว่าพ่อก็ยุ่ทำไมไม่เรียกพ่อบ้าง5555

บ้านนี้6โมงนิดๆค่ะ​ ไม่รู้ว่าตื่นมาทำไร แม่นี่เพลีย​เลย​ เด็ก8เดือน4วันค่ะ

บ้านนี้พึ่งได้ 1 เดือนครึ่ง เป็นนาฬิกาปุ๊กได้ ดีมาก 555

1เดือน10วันค้าา ปลุกตี4-5 กว่าจะบรรทมได้เกือบเที่ยง😅

บ้านนี้ 1ขวบ เก้าเดือน ตื่นตี ห้าคะ

น้องน่ารักมากค่า

น่ารักจังค่ะ